Bộ Công Thương phản đối đề xuất dừng dự án mỏ sắt Thạch Khê

Canhonewcityhcm.com – Chiều 31/7, Bộ Công Thương cho biết việc đề xuất dừng dự án mỏ sắt Thạch Khê là chưa đủ cơ sở về khoa học và thực tiễn

Liên quan tới dự án khai thác, tuyển quặng sắt Thạch Khê, tỉnh Hà Tĩnh, Bộ Công Thương cho biết việc đề xuất dừng dự án mỏ sắt Thạch Khêlà chưa đủ cơ sở về khoa học và thực tiễn, đồng thời cần được tham khảo thận trọng 1 nhữngh toàn diện.

Theo Bộ Công Thương, nếu dừng dự án mỏ sắt Thạch Khê có thể gây ra thiệt hại hàng nghìn tỷ mà nhà đầu tư đã bỏ ra 10 năm qua, ảnh hưởng đến môi trường đầu tư và kinh doanh của cùng đồng công ty theo chủ trương kiến tạo của Chính phủ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường đầu tư của tỉnh Hà Tĩnh, cũng như của Việt Nam.

Bên cạnh đây, Bộ Công Thương cho rằng phải tính đến hiệu quả kinh tế của dự án, phát triển công nghiệp và kinh tế Việt Nam, đâyng góp vào GDP, giảm nhập siêu, ảnh hưởng đến kinh tế vĩ mô, cũng như những vấn đề liên quan như an sinh xã hội, an ninh trật tự xã hội và nhiều hệ lụy khác.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng với tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/