Bộ Công Thương Việt Nam xúc tiến thương mại sang Bangladesh

Canhonewcityhcm.com – Lần đầu tiên trong vòng 5 năm Bộ Công Thương Việt Nam đã tổ chức đoàn công ty trong nhiều lĩnh vực sang Bangladesh để xúc tiến thương mại.

Tại đây Đại sứ quán Việt Nam – Bộ Công thương phối hợp cộng Phòng Thương mại – Công nghiệp Bangladesh – Việt Nam tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại có sự tham dự của Bộ trưởng Thương mại Bangladesh và Bộ trưởng Hàng không dân dụng và du lịch Bangladesh.

Tại buổi hội thảo, công ty hai nước thuộc 1 số lĩnh vực khác nhau đã có thời cơ trực tiếp gặp gỡ, thảo luận, ra mắt sản phẩm. Đáng chú tâm, 1 số công ty Việt Nam đã ký kết ngay 1 số hợp đồng xuất khẩu quạt điện, bếp gas, trái dừa, đá thi công cũng như 1 số hợp đồng xuất khẩu khác sẽ tiếp tục được ký kết có 1 số công ty Bangladesh từ nay đến cuối năm.

Bên cạnh đây, đoàn cũng đã có buổi gặp gỡ, thảo luận có Liên đoàn 1 số phòng thương mại và công nghiệp Bangladesh để lắng nghe các đề xuất của 1 số DN và biện pháp các vấn đề hai nước gặp phải trong quá trình đầu tư kinh doanh.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *