Bộ Tài chính đề xuất bỏ nghị định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ

Canhonewcityhcm.com – Bộ Tài chính vừa có tờ trình Chính phủ kiến nghị bãi bỏ Nghị định 104/2007 về kinh doanh dịch vụ đòi nợ sau 10 năm thực hiện.

Cụ thể, Bộ Tài chính đề xuất bỏ 1 số quy định về điều kiện kinh doanh như điều kiện về vốn, nguyên tắc đối có người quản lý, người lao động của công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ, để thích hợp có tinh thần của Luật Doanh nghiệp năm 2014, nhằm tăng thêm quyền tự do kinh doanh của công ty theo quy định của pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công ty trong làm việc kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

Còn về vấn đề phức tạp trong an ninh trật tự của ngành nghề này, Bộ cho rằng công tác quản lý thuộc trách nhiệm của Bộ Công an như đã được quy định trong Nghị định 96/2016 của Chính phủ.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/