Bộ Tài chính đề xuất sửa đổi một số luật thuế

Canhonewcityhcm.com – Sau nhiều kiến nghị của cùng đồng DN, Bộ Tài chính đề xuất sửa Luật thuế giá trị tăng thêm, thuế tiêu thụ đặc trưng, thuế lương DN, thuế tài sản liên quan đến nhà đất.

Bộ Tài chính kiến nghị đưa phân bón, thiết bị chuyện dụng cho nông nghiệp và tàu đánh bắt xa bờ thuộc diện được khấu trừ 5% thuế giá trị tăng thêm đầu vào thay bằng không được khấu trừ như giai đoạn này.

Đề xuất của Bộ Tài chính cũng bổ sung nước ngọt vào đối tượng chịu Thuế tiêu thụ đặc trưng có mức thuế suất 10% và thuốc lá tăng lên 75% ứng dụng từ năm 2019.

Doanh nghiệp siêu nhỏ có doanh thu dưới 3 tỷ đồng/năm được ứng dụng thuế suất 15%, có tổng doanh thu 3 tỷ đồng đến 50 tỷ đồng/năm được ứng dụng thuế suất 17% thay vì 20% như giai đoạn này. Riêng có Thuế tài sản liên quan đến nhà đất, Bộ Tài chính cho rằng mới chỉ đưa vào kế hoạch làm luật đến năm 2020 và phải được Quốc hội cho phép mới thi công luật.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/