Bỏ thuế chống bán phá giá thép mạ nhập khẩu từ Hong Kong (Trung Quốc)

Canhonewcityhcm.com – Các lô hàng thép mạ có xuất xứ từ Hong Kong, Trung Quốc khi nhập khẩu vào Việt Nam sẽ không bị áp dụng biện pháp chống bán phá giá.

Đây là chọn lọc của Bộ Công Thương sau khi rà soát phạm vi của vụ việc tiến hành giải pháp chống phân phối phá giá đối có thép mạ nhập khẩu vào Việt Nam.

Đối có một số lô hàng thép mạ có xuất xứ từ Hong Kong, Trung Quốc đã được nhập khẩu vào Việt Nam và đã nộp thuế chống phân phối phá giá thì sẽ được hoàn trả số tiền thuế đã nộp.

Trước đây, ngày 30/3 Bộ Công Thương đã ban hành chọn lọc về việc tiến hành giải pháp chống phân phối phá giá chính thức đối có sản phẩm thép mạ nhập khẩu vào Việt Nam có lý do xuất xứ từ Trung Quốc (bao gồm Hong Kong) và Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/