Boeing muốn cung cấp máy bay dân dụng, sản xuất linh kiện máy bay tại VN

Canhonewcityhcm.com – Thăm trụ sở Boeing, Đại sứ Việt Nam ở Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh đã nghe Ban lãnh đạo Tập đoàn trình bày kế hoạch mở rộng hợp tác có Việt Nam.

Ngày 9/10/2017, Đại sứ Việt Nam ở Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh trong chuyến thăm làm việc ở bang Washington đã có cuộc gặp có Thống đốc Bang Jay Inslee, làm việc có Ban lãnh đạo tập đoàn Boeing, tọa đàm có đại biểu cộng đồng công ty đô thị Seattle và vùng phụ cận.

Tại cuộc gặp có Thống đốc bang Washington Jay Inslee, Đại sứ Phạm Quang Vinh đã thông báo những bước tiến triển mới của quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ, đặc trưng là kết quả chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tháng 5/2017 và việc dự tính chuyến thăm Việt Nam và dự Hội nghị cao cấp APEC của Tổng thống Donald Trump tháng 11/2017; hai nước tiếp tục duy trì đà phát triển tích cực, và nhất trí làm sâu sắc Bên cạnh đấy quan hệ những mặt trong khuôn khổ Đối tác Toàn diện, trong đấy có kinh tế, thương mại, đầu tư, an ninh – quốc phòng, giáo dục – đào tạo, giao lưu nhân dân…

Thống đốc Bang Jay Inslee thông báo tình hình phát triển của Bang cũng như chính sách bán hàng coi trọng mở rộng giao thương quốc tế, hướng mạnh sang khu vực châu Á, coi trọng Việt Nam, đối tác hiện đã và đang có nhiều hợp tác có Bang. Đại sứ Phạm Quang Vinh khẳng định Việt Nam chào đấyn những công ty đến từ bang Washington như Boeing và Microsoft vận hành kinh doanh ở Việt Nam, mong muốn Bang tiếp tục tạo thuận lợi cho công ty, sinh viên và cộng đồng Việt Nam kinh doanh, học tập, và làm việc ở đấy.

Boeing muốn cung cấp máy bay dân dụng, sản xuất linh kiện máy bay ở VN - Ảnh 1.

Đại sứ Việt Nam ở Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh có cuộc gặp có Thống đốc bang Washington Jay Inslee.

Thống đốc Jay Inslee bày tỏ mong muốn sắp tới có dịp thăm Việt Nam cộng có đoàn công ty của Bang, nhằm tăng cường Bên cạnh đấy hợp tác giữa hai bên. Hai bên nhất trí tăng cường thảo luận tài liệu về những sự kiện thương mại của mỗi bên và thảo luận đoàn công ty.

Thăm trụ sở Boeing, Đại sứ Phạm Quang Vinh đã nghe Ban lãnh đạo Tập đoàn trình bày kế hoạch mở rộng hợp tác có Việt Nam, bao gồm việc cung cấp máy bay dân dụng, sản xuất linh kiện máy bay ở Việt Nam, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực và tăng cường nguyên tắc an toàn hàng không, nhất là tiếp tục hỗ trợ Việt Nam cung cấp đề nghị kỹ thuật, sớm đã đi vào hoạt động việc cung cấp đề nghị kỹ thuật để có thể mở đường bay thương mại trực tiếp giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Đại sứ phân tách cao sự hợp tác hiệu quả của Boeing trong thời gian qua và khẳng định ủng hộ, tạo thuận lợi Bên cạnh đấy cho những dự án hợp tác có Việt Nam.

Boeing muốn cung cấp máy bay dân dụng, sản xuất linh kiện máy bay ở VN - Ảnh 2.

Đại sứ Phạm Quang Vinh cũng đã có cuộc tọa đàm có cộng đồng công ty của bang Washington.

Đại sứ Phạm Quang Vinh cũng đã có cuộc tọa đàm có cộng đồng công ty của Bang do Liên minh Phát triển Thương mại khu vực Seattle và Trung tâm Quốc gia vì APEC của Hoa Kỳ tổ chức. Trong thảo luận, Đại sứ Phạm Quang Vinh ra mắt tình hình đổi mới kinh tế của Việt Nam và quan hệ kinh tế-thương mại Việt Nam-Hoa Kỳ gần đấy; tài liệu và tư vấn những quan tâm của công ty về thời cơ đầu tư, kinh doanh ở Việt Nam cũng như về chuẩn bị kết quả của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Lãnh đạo những công ty phân tách cao thời cơ và quan hệ đối tác có Việt Nam, bày tỏ mong muốn đẩy mạnh cung cấp hàng hoá, dịch vụ, cũng như mở rộng đầu tư, hợp tác có Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, trong đấy có tài chính-ngân hàng, công nghiệp chế tạo, phát triển hạ tầng và BĐS, nông nghiệp công nghệ cao, y tế, giáo dục.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/