Broadcom đề nghị mua lại Qualcomm với mức giá kỷ lục

Canhonewcityhcm.com – Nhà sản xuất chip Broadcom đã lên tiếng muốn mua lại Qualcomm có mức giá cao kỷ lục.

Nhà sản xuất chip Qualcomm đang có 1 năm 2017 không hề bình yên vì phải gồng mình ứng phó có 1 vài vụ kiện pháp lý, đặc thù là vụ kiện có Apple. Trong bối cảnh đây, nhà sản xuất chip Broadcom đã lên tiếng muốn mua lại Qualcomm có mức giá cao kỷ lục.

Nếu thành công, hợp đồng trị giá 103 tỷ USD sẽ tạo nên 1 gã khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ. Thương vụ xuất hiện trong bối cảnh gần như mọi nhà mạng Mỹ đều đang dự tính triển khai công nghệ 5G. Không như 4G, 3G hay 2G, 5G tùy thuộc vào sự kết hợp của cả công nghệ không dây và có dây, chính là thế mạnh của hai tên tuổi lớn này. Nếu hợp lực, họ có thể tiếp thị chính bản thân như nhà cung cấp công nghệ 5G toàn diện.

Thông báo của Broadcom được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ Broadcom sẽ chuyển trụ sở pháp lý từ Singapore về Mỹ. Động thái giúp Broadcom tránh được việc tăng cường kiểm soát đối có 1 vài công ty ngoại muốn mua công ty Mỹ.

WSJ: Apple có thể sẽ không sử dụng chip của Qualcomm từ 2018WSJ: Apple có thể sẽ không sử dụng chip của Qualcomm từ 2018

Canhonewcityhcm.com – Tờ Wall Street Journal mới đây cho biết, hãng táo khuyết đang kiến trúc iPhone và iPad cho năm tới mà không sử dụng chip kết nối mạng từ Qualcomm.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/