Bùng nổ thị trường sản phẩm cho trẻ em tại Anh

Canhonewcityhcm.com – Tại Anh, sự hào phóng của các bậc phụ huynh đang góp phần khiến phân khúc sản phẩm cho trẻ em bùng nổ trong 1 vài năm gần đây.

Theo Ban tổ chức triển lãm sản phẩm dành cho trẻ nhỏ Baby Show, trong 3 năm qua, mức chi tiêu trung bình của 1 vài bạn tìm tới triển lãm đã tăng từ 620 – 650 Bảng Anh. Đáng chú tâm, sự chọn lọc của 1 vài bậc cha mẹ hiện không còn quá tùy thuộc vào thương hiệu mà là độ sáng tạo của sản phẩm.

Ông Zaheer Sattar – Giám đốc Baby Planet nói: Các nhà sản xuất đang dần cảm thấy rằng bạn muốn 1 vài sản phẩm đẹp, vận hành tốt và có tính sáng tạo. Rất nhiều nhà sản xuất đang tung ra phân khúc 1 vài sản phẩm sáng tạo – 1 tín hiệu rất tích cực. Chúng tôi đã tăng trưởng tốt trong 7 năm qua và 1 vài năm tới cũng sẽ bởi thế”.

Bên cạnh sự sáng tạo, nhân tố an toàn cho trẻ cũng rất được 1 vài bậc cha mẹ coi trọng.

“Các bậc cha mẹ đang chi tiêu nhiều hơn cho con trẻ, độc đáo là 1 vài sản phẩm giúp trẻ được an toàn như ghế ngồi trên xe hơi hay xe đẩy, nhiều trường hợp, họ mua hẳn 2 cái. Tất cả nhằm giúp việc trông trẻ được thuận lợi hơn và 1 vài bậc phụ huynh có đủ thời gian để làm 1 vài công việc khác”, bà Susanne Rauberger – Giám đốc Olympia Baby Show nói.

Theo Euromonitor, trong năm 2016, 1 vài bậc phụ huynh ở Anh đã tiêu tốn gần 15,5 tỷ USD cho trẻ nhỏ, tăng 1 tỷ USD so có năm 2015. Con số này được tiên liệu sẽ tiếp tục tăng mạnh trong 1 vài năm tới.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/