Các dự án căn hộ ở Hà Nội đua nhau giảm giá

Canhonewcityhcm.com – Bước vào tháng 7 âm lịch, nhiều công ty BDS đã đưa ra các chương trình khuyến mại lớn.

Theo đây, nhiều dự án căn hộ chung cư cấp cao ở Hà Nội đang được chủ đầu tư giảm giá bán hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, một vài căn hộ chung cư còn có gói khuyến mại phí dịch vụ trị giá hàng chục triệu đồng.

Việc chiết khấu, khuyến mại lớn cũng như bốc thăm giải thưởng có giá trị cao cũng đang diễn ra phổ biến ở phân khúc căn hộ chung cư cấp cao. Với một vài chương trình này, nhiều căn hộ chung cư đã giảm giá tới cả tỷ đồng so có trước đây.

Thiếu chế tài quản lý vận hành của một vài sàn chuyển nhượng BDSThiếu chế tài quản lý vận hành của một vài sàn chuyển nhượng BDS

Canhonewcityhcm.com – Việc thiếu chế tài quản lý vận hành của một vài sàn chuyển nhượng BDS đã khiến nhiều người như lạc vào “mê trận” tài liệu khi đi tìm kiếm mua nhà.

Bất động sản trung cấp chiếm lĩnh phân khúcBất động sản trung cấp chiếm lĩnh phân khúc

Canhonewcityhcm.com – Thị trường BDS nửa đầu năm nay duy trì sự tăng trưởng tương đối ổn định. Trong đây, căn hộ chung cư trung cấp vẫn là phân khúc chiếm lĩnh phân khúc.

Tồn kho BDS cả nước giảmTồn kho BDS cả nước giảm

Canhonewcityhcm.com – Hiện tổng giá trị tồn kho BDS của cả nước là hơn 27.000 tỷ đồng, giảm gần 12% so có cuối năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/