Các ngân hàng rời Anh sẽ tạo 10.000 việc làm mới tại Đức

Canhonewcityhcm.com – Sự ra đi ồ ạt của các ngân hàng ở Anh do sự kiện Brexit sẽ đem lại ít nhất 10.000 việc làm mới trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng ở Frankfurt, Đức trong 4 năm tới.

Điều này cho thấy không ngoại trừ khả năng “thủ phủ ngân hàng” của Đức có thể trở thành trọng điểm tài chính lớn nhất châu Âu.

Việc làm mới trong ngành tài chính – ngân hàng cũng sẽ có đến những hiệu ứng tích cực cho những lĩnh vực liên quan như BĐS, giáo dục, y tế, hàng tiêu dùng… Hiệu ứng có tính dây chuyền tới những lĩnh vực trên cộng có sự tăng trưởng kinh tế ổn định sẽ kéo theo hơn 21.000 việc làm mới trong lĩnh vực phi ngân hàng chỉ tính riêng ở đô thị Frankfurt.

Bên cạnh việc được Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) chọn làm trụ sở chính, Frankfurt còn vượt qua những đô thị tài chính lớn khác của châu Âu như Amsterdam, Dublin hay Paris trong việc lôi kéo những ngân hàng danh tiếng từ Mỹ và châu Á.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/