Các nhà đầu tư nước ngoài chi kỷ lục vào thị trường nhà ở tại Mỹ

Canhonewcityhcm.com – CNBC dẫn các số liệu cho thấy, người nước ngoài và một vài người mới nhập cư vào Mỹ đã chi tổng cộng 153 tỷ USD để mua nhà đất trong 12 tháng qua.

Theo Hiệp hội một vài nhà kinh doanh nhà đất Mỹ, một vài nhà đầu tư nước ngoài đã “rót” số tiền kỷ lục vào phân khúc nhà ở ở xứ cờ hoa.

CNBC dẫn một vài số liệu cho thấy, người nước ngoài và một vài người mới nhập cư vào Mỹ đã chi tổng cộng 153 tỷ USD để mua nhà đất trong 12 tháng qua, tăng tới 49% so có cộng kỳ năm trước.

Các bang Florida, Texas và California là 3 nơi lôi kéo nhiều chuyển nhượng nhất. Đứng đầu danh sách một vài nhà đầu tư nhà đất ngoại quốc ở Mỹ là bạn Trung Quốc, thứ hai là Canada, Anh, Mexico và Ấn Độ.

Tuy vậy, nguồn cung nhà ở Mỹ đang trong trạng thái khan hiếm nghiêm trọng. Số căn hộ chung cư mới bắt đầu làm hiện chỉ đạt 60% mức trung bình trong 50 năm qua.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/