Các quốc gia trên thế giới mạnh tay với hàng giả

Canhonewcityhcm.com – Hiện nay, nhiều quốc gia đã áp dụng mức phạt nghiêm khắc đối có hành động gian lận thương mại.

Hàng giả, hàng kém chất lượng được hô biến thành hàng xa xỉ là 1 tệ nạn toàn cầu. Theo 1 biểu đồ, có tới 70% hàng giả hàng nhái trên toàn cầu có lý do xuất xứ từ Trung Quốc.

Cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái chưa bao giờ hết nóng và giai đoạn này nhiều quốc gia đã ứng dụng mức phạt nghiêm khắc đối có hành động gian lận thương mại này.

Thuỵ Sĩ và nhiều quốc gia châu Âu khác hàng năm phải chịu thiệt hại dao động 1,6 tỉ USD do hàng giả hàng nhái. Hình thức phạt dành cho các công ty tuồn hàng giả kém chất lượng vào phân khúc các quốc gia này bao gồm từ xử phạt hành chính cho tới thu hồi giấy phép kinh doanh.

Trong khi đây, ngay ở Trung Quốc, quốc gia được coi là điểm nóng của hàng giả hàng nhái, chính quyền cũng ứng dụng các chiến dịch thu hồi bắt giữ hàng trăm nghìn món hàng giả mỗi lần ra quân.

Hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng tới sự phát triển của Việt NamHàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng tới sự phát triển của Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Hàng giả, hàng nhái đang là vấn nạn gây ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của phân khúc Việt Nam.

Khó quét sạch hàng giả, hàng nháiKhó quét sạch hàng giả, hàng nhái

Canhonewcityhcm.com – Các chuyên gia cho rằng, để đẩy lui hàng giả cần có sự hợp tác nghiêm ngặt hơn giữa các thương hiệu, chính phủ và đơn vị bán.

Hàng giả, hàng nhái - Vấn đề đau đầu của ngành thời trang AnhHàng giả, hàng nhái – Vấn đề đau đầu của ngành thời trang Anh

Canhonewcityhcm.com – Chỉ tính riêng ở sân bay Heathrow (Anh), trong 5 năm qua, Cục Biên giới Anh đã thu giữ hàng nghìn lô hàng giả mạo, có trị giá lên tới 100 triệu Bảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/