Các thương hiệu nước ngoài sợ nhất điều gì ở thị trường châu Á?

Canhonewcityhcm.com – Châu Á là 1 phân khúc tiềm năng nhưng cũng phức tạp. Vấn đề hàng giả tràn lan khiến các nhà sản xuất đồ chất lượng cao phải đau đầu khi giá trị thương hiệu bị hạ thấp.

Phần lớn một số hãng thời trang lớn trên địa cầu cũng lại thuê nhân công từ phân khúc châu Á và một số nhà máy sản xuất cũng đặt ở chính khu vực này. Điều này cũng có lợi cho ngành công nghiệp may mặc của một số nước đang phát triển nhưng cũng lại khiến nhiều vấn nạn nảy sinh, nhất là liên quan tới hàng giả. Ngoài ra, việc người châu Á càng ngày càng ưa chuộng một số dòng thời trang rẻ tiền của châu Âu, lại khiến vấn đề càng thêm trầm trọng Bên cạnh đó.

Những chiếc áo được may có giá 5 USD có thể được phân phối có giá 50 USD hay 1 chiếc túi 40 USD nhìn cũng không khác mấy chiếc túi thật 800 USD. Với một số mẫu kiến trúc có sẵn, nguồn nhân công rẻ và nguyên liệu dồi dào, không có sản phẩm nào là quá khó làm giả. Những món hàng này sau đó sẽ được đăng tải lên một số trang mạng có chú thích là được xách tay từ nước ngoài về hoặc hàng lỗi chính hãng từ nhà máy được tuồn ra ngoài.

Mỗi hãng thời trang khi chen chân vào khu vực này đều phải khuyến cáo người dùng chỉ mua đồ ở một số cơ sở chính hãng. Đây có lẽ cũng là biện pháp duy nhất cho một số bạn trai thời trang châu Á nếu mong muốn một số thương hiệu lớn tồn ở được trên đất nước mình.

Để một số thương hiệu nước ngoài tồn ở được trên phân khúc châu Á không chỉ tùy thuộc vào nỗ lực của một số hãng thời trang này mà còn cần đến sự hợp tác của cả người tiêu dùng.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/