Các trang đặt phòng trực tuyến gặp khó vì cạnh tranh với Airbnb

Canhonewcityhcm.com – Các trang đặt phòng trực tuyến đang chật vật khi mắc kẹt ở giữa cuộc trỗi dậy mạnh mẽ của đặt phòng trực tiếp và Airbnb.

Ở thời điểm GĐ này, một vài trang đặt phòng trực tuyến từng ăn nên làm ra và tạo thành xu hướng du lịch đang khá chật vật khi mắc kẹt ở giữa cuộc trỗi dậy mạnh mẽ của đặt phòng trực tiếp và Airbnb.

Các doanh nghiệp đặt phòng trực tuyến nổi tiếng toàn cầu như TripAdvisor, Priceline hay Expedia đang chật vật tìm một vàih lướt qua GĐ gặp khó khi cổ phiếu đều giảm mạnh. Báo cáo lợi nhuận quý III cũng không hề lạc quan.

Các khách sạn dường như đã giật mình tỉnh mộng và chủ động làm việc có bạn hơn thay vì trả là chờ đợi chiết khấu cho bên thứ 3 và chờ đợi. Tập đoàn Hilton đã kiến trúc nhiều gói ưu đãi dịch vụ và giảm giá quyến rũ cho khách khi đặt phòng trực tiếp.

Áp lực có một vài trang đặt phòng trực tuyến còn tới từ hình thức đặt phòng Airbnb. Khách hàng biết tới Airbnb chủ yếu qua kênh truyền miệng và chuyển nhượng trực tiếp, mau chóng có chủ nhà. Còn một vài trang điện tử lại tiêu tốn nhiều tiền của cho quảng cáo để tranh đua. Priceline đã tăng tới 55% giá thành quảng bá và định vị thương hiệu trong quý III vừa qua để kéo khách trở lại.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/