Các trang web hẹn hò tại Mỹ đạt doanh thu khoảng 2 tỉ USD mỗi năm

Canhonewcityhcm.com – Sự bùng nổ của công nghệ đã khiến cho việc hẹn hò và tìm đối tượng yêu đương trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng cái giá cũng không hề rẻ chút nào.

Tại Mỹ, mỗi năm các trang web hẹn hò đạt doanh thu dao động 2 tỉ USD, có tốc độ tăng trưởng doanh thu là 5% 1 năm. Những cái tên như Tinder, Match.com, hay OkCupid đang là điểm đến hoàn hảo của các người còn cô đơn. Có thể nói, sự bùng nổ của công nghệ đã khiến cho việc hẹn hò và tìm đối tượng yêu đương phát triển thành tiện dụng và dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng cái giá cũng không hề rẻ chút nào.

Tình yêu thời @ cũng có thể là 1 ngành công nghiệp nhiều lợi nhuận, đây là nhờ sự ra đời của các trang web hẹn hò trực tuyến. Những trang web như Match.com, hay Tinder có tới 50 triệu người theo dõi. Mỗi ngày Tinder ghép được 12 triệu cặp đôi. Trang web dating café là 1 ví dụ điển hình, hiện trang này đang có tới 1,7 triệu thành viên, có lương dao động 4 nghìn Euro mỗi tháng.

Tỉ lệ thành công của các cặp đôi được ghép cặp trên mạng cũng tương đối cao đối có các trang web danh tiếng và có nhiều thành viên đăng kí. Thậm chí ở nhiều quốc gia, công nghệ đã cách tân cả xu thế kết hôn về độ tuổi, giới tính và sắc tộc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/