Các trung tâm thương mại Hong Kong, Trung Quốc “quay lưng” với hàng hiệu

Canhonewcityhcm.com – Các khu trung tâm thương mại của Hong Kong, Trung Quốc đã chứng kiến sự lắng xuống đáng kể của các nhãn hàng xa xỉ như Prada, Louis Vuitton, Gucci.

Sau Singapore, Hong Kong (Trung Quốc) là thiên đường mua sắm thứ 2 của châu Á. Thế nhưng, thời gian qua, các khu trọng điểm thương mại vốn sầm uất của Hong Kong, Trung Quốc đã chứng kiến sự lắng xuống đáng kể của các nhãn hàng hiệu xa xỉ như Prada, Louis Vuitton, Gucci. Những cái tên mà trước kia luôn nườm nượp khách xếp hàng.

Nguyên nhân là vì các vị khách, trong đây ¾ là khách du lịch Trung Quốc, các năm gần đây đã không còn mặn mà có việc mua hàng hiệu xa xỉ.

Đặc biệt, sau khi Chính phủ Trung Quốc phát động chiến dịch kiểm soát nghiêm ngặt tài sản xa xỉ mà quan chức cũng như người dân nước này có.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/