Căn hộ bình dân khan hiếm, đất nền đón sóng đầu tư

Canhonewcityhcm.com – Thị trường BĐS bước vào GĐ cao điểm, căn hộ cao tầng bình dân khan hiếm, đất nền đón sóng đầu tư, nguồn cung và chuyển nhượng đều tăng ở các phân khúc.

Dù phân khúc nhà giá rẻ được bổ sung 1 số nguồn cung mới nhưng căn hộ cao tầng giá rẻ, căn hộ cao tầng chi phí thấp vẫn khan hiếm trên phân khúc. Trong khi đây, nhu cầu mua nhà vào dịp cuối năm tăng cao. Dòng tiền của giới đầu tư đổ về phân khúc đất nền cũng có xu hướng tăng lên ở cả hai phân khúc Hà Nội và TP.HCM.

Nguồn cung căn hộ cao tầng trong tháng 10 tăng mạnh, đến từ những dự án mới và vô số dự án cũ mở phân phối đợt thứ hai. So có những tháng trước đây, tháng 10 là tháng có nhiều dự án mới nhất, tập trung chính ở phân khúc BĐS trung và đẳng cấp.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/