Căn hộ chung cư cho thuê Vinhomes Central Park căn hộ nghỉ dưỡng sinh lời cao

Cho thuê chung cư Vinhomes Central Park có diện tích sử dụng rộng rãi với kết cấu vuông vức được xây dựng với từng khu phòng riêng biệt nhưng lại liên thông với nhau. Các khu phòng đều có tầm nhìn thoáng đãng với ô cửa lớn đồng ý tối đa ánh sáng và gió mát tự nhiên. Phòng khách và phòng ăn được bố trí trong cùng khu vực có diện tích sử dụng lớn.

Vinhomes Central Park

Tìm hiểu thêm tại GKG.com.vn https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-manor/

Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng

Đẳng cấp thưc sự không dành cho số đông, mà đây là đích đến, là sự ghi nhận, dấu ấn cho sự thành công của những con người đã đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, cuộc sống và hạnh phúc. Tại Căn hộ chung cư cho thuê Vinhomes Central Park chủ đầu tư tự hào vì đã hướng tới việc xây dựng và duy trì một môi trường sinh thái rộng lớn ngát xanh trải khắp những tiểu khu căn hộ sang trọng. Nhưng điều đặc trưng mà Tập Đoàn Vingroup muốn hướng tới ở đây chính là cư dân tương lai có thể cảm nhận được phong cách sống rất riêng của cư dân mỗi ngày. Đó là sự phong lưu chỉ có được khi con người sống dư dả, không phải chỉ là dư dả về kinh tế, mà đích thực là sự dư dả tự do, dư dả yên bình, dư dả niềm vui và dư dả hạnh phúc. Đây mới chính là đẳng cấp sống khác biệt mà chủ đầu tư Căn hộ chung cư cho thuê Vinhomes Central Park đang hướng tới! Và Căn hộ chung cư cho thuê Vinhomes Central Park chính là hành trình kiến tạo “Riêng một đẳng cấp sống”, như một món quà chỉ để cho cộng đồng cư dân xứng tầm. Sở hữu một trong những vị trí chiến lược nhất Bình Thạnh, Cho thuê chung cư Vinhomes Central Park sở hữu một vị trí chiến lược và đắc địa bậc nhất tại Bình Thạnh nói riêng, tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đây là dự án bất động sản đầu tiên của Tập Đoàn Vingroup có vị trí vị trí chiến lược Bình Thạnh. Chủ đầu tư muốn tạo một dấu ấn mạnh mang thương hiệu nên mọi ý tượng cũng như sự sáng tạo sẽ được chủ đầu tư thổi hồn vào dự án bất động sản này.

Nhằm mục đích đem đến cuộc sống với các tiện ích nổi trội , khẳng định đẳng cấp khác với các dự án bất động sản giai đoạn này thì các nhà làm dự án bất động sản rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây khu đô thị này tích hợp được đầy đủ các tiện ích nổi trội hiện đại của một Khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn sống đẳng cấp mà không phải dự án bất động sản nào hiện này cũng có được. Trường mầm non và trường trung học nằm gọn trong một khu vực có vị trí đi lại dễ dàng với khu nhà ở cao và thấp tầng để việc đưa đón con trẻ đi học được dễ dàng nhất. Hơn nữa trường học còn ở gần khu vui chơi để các em có thể rèn luyện thể lực sau những giờ trau dồi trí lực tại trường.

Vinhomes Central Park cho thuê sinh lời cao

Với các nhà thiết kế hàng đầu, mỗi căn hộ đều được thiết kế theo các nguyên tắc phong thủy truyển thống nhằm tạo ra các trường khí tốt, giúp các gia chủ có được một cuộc sống tốt lành, vượng lộc và cuộc sống gia đình luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Các thiết kế thông minh hạn chế tối đã việc thoát khí tốt, loại bỏ hoàn toàn khí xấu, khuôn đất vuông vắn, không bị bó hậu. Tuy nhiên, điểm đặc trưng nhất khi nhắc tới dự án bất động sản có lẽ chính là trên diện tích 43,91 ha chủ đầu tư đã ưu tiên dành số đông diện tích cho thiên nhiên (cây xanh, công viên và mặt nước) toàn bộ sẽ kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng, độc đáo mà hiếm khu đô thị nào có được.

Tìm hiểu thêm thông tin tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/blue-sapphire-resort-vung-tau/

Toàn bộ khu đô thị Căn hộ chung cư cho thuê Vinhomes Central Park được quy hoạch bài bản cả về kiến trúc lẫn cảnh quan, các căn hộ nằm trọn vẹn trong không gian sinh thái, được ôm ấp bởi dòng kênh nhân tạo chảy dọc khu đô thị và những vườn hoa xen kẽ được đội ngũ nhân viên cham sóc chu đáo. Đến với khu đô thị này vào bất kì thời điểm nào trong năm, Quý khách luôn cảm thấy “đủ đầy” với một số loại hoa thơm trái ngọt, đặc sản của khu. Sáng bình yên tại vườn nghệ thuật, trưa thưởng thức rượu vang tại nhà hàng châu Âu, chiều sôi động với những điều khiển vui chơi ở công viên Trung tâm, tối thanh lịch dạo quanh khu phố Pháp… đó là các gì khách hàng của Căn hộ chung cư cho thuê Vinhomes Central Park có thể cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống một bí quyết đầy đủ nhất

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: cho thuê New City