Căn hộ New City công năng tối ưu sống đẳng cấp bảng giá cập nhật

Căn hộ New City công năng tối ưu, gần bên sông không gian thiên nhiên. Căn hộ tuyệt phẩm kiến trúc, xây dựng tại đường Mai Chí Thọ lối sống hiện đại. Căn hộ dự án New City thiết bị nhập khẩu, thuộc quận 2 khu Thủ Thiêm sống đẳng cấp. Điều này cho thấy đầu tư vào căn hộ New City có tiềm năng thương mại rất lớn, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, theo giới kinh doanh trước khi mua nhà đầu tư cần chú ý tới nhiều yếu tố. Dự án cao cấp New City chuẩn mực sống mới, được phát triển bởi công ty Thuận Việt bảng giá cập nhật. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục Mặt bằng căn hộ New City hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Dự án New City, không gian thiên nhiên. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Căn hộ New City ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.

New City Thủ Thiêm, tuyệt phẩm kiến trúc. Tiện nghi và dịch vụ của căn hộ New City: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7… Căn hộ New City còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Căn hộ New City, lối sống hiện đại. New City cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Sảnh vào căn hộ New City được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ.

Dự án New City, thiết bị nhập khẩu. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…

Căn hộ New City, chuẩn mực sống mới. Cần thêm thông tin dự án New City và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Chăm sóc khách hàng phòng kinh doanh New City Phone – (+84)913756339

Xem thêm: tiện ích dự án New City