Căn hộ New City cuộc sống hiện đại nhất khu vực chất lượng vượt trội

Căn hộ New City cuộc sống hiện đại, nhiều ưu đãi sông nước bao quanh. Căn hộ thuận tiện mua sắm, khu vực đường Mai Chí Thọ không gian thoáng mát. Dự án New City dịch vụ chất lượng, khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm nhất khu vực. Căn hộ New City kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. Căn hộ dự án New City điểm nhấn nổi bật, phát triển bởi công ty Thuận Việt chất lượng vượt trội. Hãy cùng khám phá Giá bán New City, là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Dự án New City, sông nước bao quanh. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ New City chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Dự án New City là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!

New City Thủ Thiêm, thuận tiện mua sắm. Tiện ích bao gồm hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa những khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ,… Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của New City sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Căn hộ New City, không gian thoáng mát. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ New City. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Dự án New City, dịch vụ chất lượng. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Thanh toán New City theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.

Căn hộ New City, điểm nhấn nổi bật. Thông tin dự án New City và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)903191286

Xem thêm: Mặt bằng căn hộ New City