Căn hộ New City dự án đáng mong đợi của cư dân Thủ Thiêm

Căn hộ New City – thị trường địa ốc TPHCM trong vài năm gần đây có sự quá tải về hạ tầng. cho nên , những dự án có hạ tầng đồng bộ và tiện ích bên trong hoàn chỉnh như New City Thủ Thiêm được người dân mong đợi và kỳ vọng rất lớn.

Tổ hợp dự án căn hộ cao cấp , văn phòng hạng A và trung tâm thương mại hiện đại của công ty TNHH XDTM Thuận Việt  mang tên New City  tọa lạc tại vị trí kim cương trọng tâm khu thành thị mới Thủ Thiêm. Dự án này hứu hẹn sẽ cung cấp cho phân khúc một lượng lớn căn hộ, văn phòng cấp cao tân tiến nhất, không gian gần gũi với tự nhiên sông nước, cùng đầy đủ các tiện ích lưu thông kèm.


 

Theo nguồn tin từ CDT , dự án New City được quy họach xây trên tổng diện tích đất 14,5 ha, sẽ bổ sung cho thị trường khoảng 3000 căn hộ cao cấp , căn hộ dịch vụ, văn phòng. Toàn bộ cư dân của New City  sẽ được bồi bổ một hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín, trọn vẹn và hoàn thành ngay trong nội khu dự án. Cư dân sẽ không phải đi lại đâu xa và lựa chọn.

một vài tiện ích nổi bật của dự án New City:

  • –   Hạ tầng hoàn chỉnh, cảnh quan sông nước trong lành, xanh mát.
  • –   Hệ thống trung tâm thương mại hiện đại
  • –   các bạn sạn 5 sao
  • –   Khối văn phòng đẳng cấp .
  • –   Khu hồ bơi.
  • –   phòng tập thể dục, thể dục -spa …
  • –   Khu giải trí trẻ em

–  Hàng chục tiện ích khép kín khác trên khu phố đi bộ trung tâm như: khu ẩm thực, nhà hàng, coffee, BBQ, khu vui chơi giải trí… sẽ đem đến cho một số cư dân tương lai của dự án mọi tiện ích chỉ trong vài bước chân.

New City  được đầu tư chuỗi các tiện ích khép kín và đồng bộ tạo nên một tổng quan hoàn chỉnh. Đây sẽ là quyết định ưu tiên của các nhà đầu tư chuyên nghiệp và cả một số các bạn có yêu cầu sinh sống bởi các yếu tố sau:

◊    khu vực Thủ Thiêm hiện đang là là khu kinh tế năm trong quy hoạch phát triển quan trọng của đô thị , đây là khu vực hiện đại , năng động. Trong thời gian gần đây địa điểm tại này phát triển mạnh mẽ, với nhiều tòa nhà , công trình mọc lên liên tiếp , kéo theo người dân sinh sống tại đây cũng tăng lên nhanh chóng .

◊   New City  là thực phẩm chức năng nhà ở của CĐT công ty TNHH XDTM Thuận Việt chắc chắn đạt được sự tin tưởng hoàn toàn của khách hàng .

◊   Hạ tầng xã hội, bàn giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh trường học, bệnh viện , TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt …

Bài viết liên quan: Lý giải sức hút khu thành thị New City  Thủ Thiêm

Với những ưu thế trên, New City  thật sự sẽ làm hài lòng mọi bạn , cư dân và rất đáng được mong đợi.

Quý khách có giải pháp xem chi tiết dự án New City  tại đây : https://canhonewcityhcm.com/