Căn hộ New City lợi nhuận cực cao sát trung tâm không gian tự tại

Căn hộ New City lợi nhuận cực cao, nhiều sức hút phức hợp hiện đại. Căn hộ bàn giao đúng hạn, vị trí tại đường Mai Chí Thọ tầm nhìn tối đa. Khu căn hộ cao cấp New City dự án nổi bật, tại quận 2 khu Thủ Thiêm sát trung tâm. Khu trung tâm phức hợp New City là khu đô thị mới đa chức năng có quy mô lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà ở,  khu thương mại – dịch vụ – văn phòng. Dự án New City kiến trúc hiện đại, được xây dựng bởi công ty Thuận Việt không gian tự tại. Đến với New City, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…

Dự án New City, phức hợp hiện đại. Vị trí căn hộ New City ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, New City hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

New City Thủ Thiêm, bàn giao đúng hạn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh New City đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

Căn hộ New City, tầm nhìn tối đa. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp. Các căn hộ New City đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

Dự án New City, dự án nổi bật. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại New City, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ New City, kiến trúc hiện đại. Quan tâm thông tin Giá bán New City hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0906765092