Căn hộ New City nằm trục đường chính tầm nhìn đẹp tài chính linh hoạt

Căn hộ New City nằm trục đường chính, không gian xanh thông thoáng tự nhiên. Căn hộ tiêu chuẩn quốc tế, vị trí đường Mai Chí Thọ cảnh quan nghệ thuật. New City thoải mái tiện nghi, quận 2 khu Thủ Thiêm tầm nhìn đẹp. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án New City căn hộ thoáng mát, xây dựng bởi công ty Thuận Việt tài chính linh hoạt. Căn hộ New City được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm.

Mặt bằng căn hộ New City thông thoáng tự nhiên. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ New City chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

New City Thủ Thiêm, tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án. New City có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,…

Căn hộ New City, cảnh quan nghệ thuật. Không gian căn hộ New City mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại. Các căn hộ sang trọng tại New City được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng.

tiện ích dự án New City thoải mái tiện nghi. Thanh toán New City theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Căn hộ New City, căn hộ thoáng mát. Biết thêm thông tin chi tiết New City và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Chăm sóc khách hàng Hotline phòng kinh doanh New City – (+84) 915 916 915