Căn hộ New City – phương án đầu tư khả thi của giới thượng lưu

Căn hộ New City Quận 2 – nếu như trước đây, một số loại sản phẩm ở phân khúc BĐS trung cấp thường dễ đầu tư, dễ cho thuê. Thì giai đoạn này giới đầu tư lại ưu ái cho phân khúc BĐS cấp cao bởi chỉ cần: chọn đúng đối tượng, đầu tư dúng thực phẩm chức năng là họ có biện pháp thu lại một khoản lợi nhuận hấp dẫn. Điển hình là sản phẩm New City Thủ Thiêm, sản phẩm đang được giới đầu tư rất là yêu thích.


Vị trí căn hộ New City quận 2 nằm ở đâu ?

vì sao các nhà đầu tư thông thái bõ ngõ phân khúc trung cấp?

Dòng căn hộ trung cấp có mức giá bán từ vài trăm triệu tới trên dưới 1 tỷ và cho thuê từ 2 triệu đến 5 triệu/tháng, trước đây luôn được xem là loại sản phẩm đầu tư tốt bởi khả năng chuyển nhượng hoặc cho thuê là rất là dễ dàng. Tuy nhiên, dòng loại thực phẩm chức năng này có nhược điểm là có quá ít tiện ích và dịch vụ.

Trong lúc đó , cuộc sống hàng ngày người dân càng ngày càng cao thì tiện ích và dịch vụ chất lượng lại là quan tâm thiết yếu. Người dân luốn muốn :

+ Gần trung tâm mua sắm

+ Gần công viên để gia đình cùng di chuyển dạo, vui chơi

+ Vị trí đắc địa , dễ đi lại

+ Các vấn đề về cơ sở hạ tầng từ đường lưu thông , chỗ gửi xe, bảo vệ , phòng cháy chữa cháy,… phải chắc chắn để cuộc sống hàng ngày an toàn và tiện nghi nhất

+ Gần trường học, bệnh viện ,…

Tuy nhiên một số căn hộ mini, trung cấp thì không đáp ứng đắc địa và đầy đủ   vấn đề trên. từ đó quan tâm sống cấp cao , chất lượng hơn được xuất hiện và xu hướng lựa chọn một vài căn hộ cao cấp trở thành điều hiển nhiên . => từ đó các nhà đầu tư chuyển hướng yêu thích đầu tư căn hộ đẳng cấp hơn.

New City có sức hấp dẫn nhà đầu tư làm sao ?

Phải nói New City đã trở thành phương án mua bán tối ưu của giới thượng lưu bởi lẽ New City hội tụ tất thẩy yếu tố lấy lại nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư; vượt xa BĐS trung cấp.

Đầu tiên, New City nằm tại ở vị trí trung tâm khu thành thị Thủ Thiêm, thêm nữa là dự án gần sông Sài Gòn, cư dân khi sinh sống tại đây sẽ tiện lợi cho việc đi lại lại và sống trong môi trường trong lành.

Thứ hai , New City được xây theo kiến trúc châu Âu tân tiến , năng động, đẳng cấp đáp ứng thị hiếu của các bạn nước ngoài và giới thượng lưu.

Điều thứ 3 , hạ tầng cơ sở New City được đầu tư hoàn thành và đồng bộ.

Đánh thẳng vào thị hiếu và nhu cầu định cư của người thượng lưu và người nước ngoài nên việc mua bán hay cho thuê lại căn hộ New City rất là dễ dàng.

Đọc Thêm thông tin chi tiết New City – https://canhonewcityhcm.com/du-an-can-ho-new-city-hoi-tu-du-thien-thoi-dia-loi-nhan-hoa/