Căn hộ New City thành phố tiện ích vị trí đẹp không gian sang trọng

Căn hộ New City thành phố tiện ích, khu biệt lập thiết kế đa dạng. Căn hộ đô thị tiện ích, địa chỉ Mai Chí Thọ phong cách sống mới. Vị trí căn hộ New City sát sông, ở quận 2 khu Thủ Thiêm vị trí đẹp. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em. Dự án New City kết hợp thiên nhiên, chủ đầu tư công ty Thuận Việt không gian sang trọng. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

Dự án New City, thiết kế đa dạng. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ New City sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Căn hộ New City nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời.

New City Thủ Thiêm, đô thị tiện ích. New City – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…

Căn hộ New City, phong cách sống mới. Thiết kế New City Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. Với thiết kế căn hộ New City bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích.

Dự án New City, vị trí sát sông. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…

Căn hộ New City, kết hợp thiên nhiên. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Bộ phận phòng kinh doanh New City hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0915916915

Xem thêm: Giá bán New City