Căn hộ New City thương hiệu uy tín khu hạng A tiện ích hấp dẫn

Căn hộ New City thương hiệu uy tín, đầy cá tính thiên nhiên xanh mát. Căn hộ thanh toán tối ưu, vị trí đường Mai Chí Thọ xu hướng đẳng cấp. Dự án căn hộ New City đầu tư an toàn, khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm khu hạng A. Khu căn hộ New City là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Căn hộ cao cấp New City ưu đãi tốt nhất, phát triển bởi công ty Thuận Việt tiện ích hấp dẫn. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư.

Mặt bằng căn hộ New City thiên nhiên xanh mát. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất New City có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. New City nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam.

New City Thủ Thiêm, thanh toán tối ưu. Đến với New City, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,… Dự án khu căn hộ New City được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Căn hộ New City, xu hướng đẳng cấp. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn. Mỗi căn hộ tại New City đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật.

Dự án New City, đầu tư an toàn. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của New City, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.

Căn hộ New City, ưu đãi tốt nhất. New City là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0906765092

Xem thêm: tiện ích dự án New City