Cần Thơ mời gọi đầu tư nông nghiệp công nghệ cao tại Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Thành phố Cần Thơ đã tổ chức đoàn xúc tiến thương mại thăm 1 số bang ở Mỹ nhằm mời gọi đầu tư nông nghiệp công nghệ cao ở địa phương.

Là trọng điểm phát triển kinh tế của vùng ĐBSCL, đô thị Cần Thơ xác định, nông nghiệp công nghệ cao là 1 trong một vài hướng đi được đô thị tập trung đầu tư trong GĐ giai đoạn này nhằm thi công nền nông nghiệp theo hướng hiện đại, sản xuất hàng hóa lớn có chất lượng và khả năng tranh giành cao. Để góp phần giải quyết bài toán về vốn và công nghệ, ngày 13/9, đô thị Cần Thơ đã tổ chức đoàn xúc tiến thương mại thăm một vài bang Virginia và Maryland của Mỹ để ra mắt và nghiên cứu thời cơ đầu tư.

Đến có bang Virginia và Maryland, một vài bang vốn có thế mạnh về công nghệ tài liệu và nông nghiệp hiện đại, Bí thư Thành ủy cần Thơ Trần Quốc Trung khẳng định sẽ tạo điều kiện thuận lợi để một vài nhà đầu tư Mỹ đến có đô thị. Với qui mô trên 1.400km2, Cần Thơ được phân tích là đô thị trẻ, năng động có nhiều lợi thế về môi trường xung quanh và tài nguyên. Ngoài một vài ưu đãi về chính sách bán hàng đối có một vài đối tác Mỹ ở Virginia và Maryland, đô thị Cần Thơ có nhiều tiềm năng đầu tư.

Có thể thấy việc kết nối đô thị Cần Thơ có một vài bang Virginia và Maryland không chỉ tăng cường hợp tác cấp địa phương mà quan trọng hơn, một vài sáng kiến như thế này còn giúp cụ thể hóa và làm sâu sắc thêm quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Mỹ.

*Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/