Căng thẳng thương mại Mỹ – Trung

Canhonewcityhcm.com – Trung Quốc sẽ sử dụng mọi biện pháp cần thiết nhằm bảo vệ các lợi ích quốc gia và các công ty nước này trước cuộc điều tra thương mại của Mỹ.

Đó là tuyên bố của Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 24/8. Theo Bộ thương mại Trung Quốc, nước này luôn tin vào những lợi ích chung giữa Trung Quốc và Mỹ trong việc hợp tác kinh tế và thương mại. Hai nước có thể hòa hợp trong khi vẫn có những khác biệt để đạt được kết quả cộng có lợi. Hợp tác là nhữngh tốt nhất để giải quyết những khác biệt.

Trước đây, hồi đầu tuần, Bộ Thương mại Trung Quốc đã bày tỏ “sự không hài lòng sâu sắc” đối có cuộc điều tra được Chính phủ Mỹ ra mắt hồi cuối tuần trước về những hành vi thương mại của Trung Quốc mà Mỹ cho là bất hợp pháp liên quan tới vấn đề có trí tuệ.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/