Cảnh báo lạm dụng thủ thuật cắt bao quy đầu

Canhonewcityhcm.com – Lạm dụng thủ thuật cắt bao quy đầu không chỉ gây nguy hại cho trẻ mà ngay cả đối có người lớn.

Thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ trai là thủ thuật mà 1 vài bác sĩ chuyên khoa rất cân nhắc, cẩn thận. Nếu có thực hiện phải được gây mê, thực hiện trong phòng vô trùng, ở cơ sở y tế chuyên khoa. Bệnh này chủ yếu điều trị bằng thuốc và vệ sinh, chăm sóc cho trẻ đúng 1 vàih.

Trong vô số 1 vài sai phạm của 1 số phòng khám tư nhân có nhân tố nước ngoài bị phát hiện, thủ thuật cắt bao quy đầu cũng bị lạm dụng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học đã gặp không ít trường hợp, chỉ vì tâm lý e ngại khi bị bệnh khó nói mà 1 số đấng nam nhi đã tìm đến các cơ sở tư nhân, nhất là phòng khám có nhân tố nước ngoài. Nhiều khi, có các bệnh dễ làm như đau, ngứa bộ phận sinh dục cũng bị chỉ định cắt bao quy đầu.

Nguy hại hơn, sau khi thực hiện thủ thuật, ngoài chịu đau đớn, người bệnh còn bị điều trị 1 vài loại thuốc kháng sinh không đúng theo quy định. Thậm chí còn các chỉ định như chiếu đèn hồng ngoại, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh trùng.

Với nam giới khi bị bệnh thầm kín cần cực kỳ lưu ý, tìm đến các cơ sở nam khoa danh tiếng và cực kỳ cân nhắc trước chỉ định cắt bao quy đầu. Không nên vì e ngại mà đến các cơ sở tư nhân không đủ năng lực, quảng cáo quá phạm vi thực hiện mà tiền mất tật có.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/