Car Passion Festival – Sân chơi mới cho người yêu xe

Canhonewcityhcm.com – Lễ hội Ô tô – Car Passion Festival sẽ là 1 sân chơi vô cùng hữu ích, 1 ngày hội mua sắm thực sự cho bất cứ ai có nhu cầu nâng cấp cho chiếc "xế yêu" của mình.

Với sự bùng nổ của phân khúc xe 4 bánh trong nước trong vài năm trở lại đây, Việt Nam trở thành 1 trong những phân khúc xe 4 bánh có mức tăng trưởng danh tiếng ở Đông Nam Á. Nhu cầu và sự chọn lọc của người Việt về xe 4 bánh cũng phong phú, phong phú hơn rất nhiều, kéo theo phân khúc linh phụ kiện cho xe 4 bánh cũng càng ngày càng phát triển.

Trở lại câu chuyện của những người sử dụng xe xe 4 bánh ở Việt Nam, việc có 1 chiếc xe hơi có người Việt giờ không còn là chuyện quá xa xôi hay gặp khó nữa, đặc trưng nhất là sang đầu năm 2018, việc loại bỏ thuế nhập khẩu xe 4 bánh từ những nước ASEAN sẽ làm bùng nổ phân khúc xe 4 bánh Việt Nam. Việc mua sắm nhiều xe 4 bánh sẽ thuận lợi hơn, nhu cầu sử dụng cũng cá tính, phong nhữngh hơn, vượt lên trên cả nhu cầu về 1 phương tiện di chuyển. Chính vì vậy, cùng có sự phát triển của phân khúc chuyển nhượng xe 4 bánh, phân khúc linh phụ kiện, đồ chơi xe cũng đang hình thành và phát triển khá mạnh mẽ.

Car Passion Festival – Sân chơi mới cho bạn trai xe - Ảnh 1.

Xuất phát từ thực ở đây, Lễ hội Ô tô – Car Passion Festival sẽ là 1 sân chơi vô cùng hữu ích, 1 ngày hội mua sắm thực sự cho bất cứ ai có nhu cầu nâng cấp cho chiếc “xế yêu” của mình. Đó cũng là nơi để những công ty kinh doanh, sản xuất trong lĩnh vực linh phụ kiện, đồ chơi xe 4 bánh có dịp kết nối, ra mắt về những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tại đây, những tín đồ yêu thích độ xe có thời cơ “thửa” nhiều đồ độc lạ, thậm chí còn được giải đáp để “cá nhân hóa” chiếc xe của mình được tốt nhất, hiệu quả nhất, có giá quyến rũ qua những chương trình khuyến mại giảm giá đặc trưng lên tới 80%.

Car Passion Festival – Sân chơi mới cho bạn trai xe - Ảnh 2.

Bên cạnh đây, sự trình diễn của những gara độ xe nổi tiếng trong và ngoài nước, những mẫu xe độ đặc trưng hay dàn siêu xe từ những thương hiệu nổi tiếng như Lamborghini, thương hiệu Bently, hãng Rolls-Royce, hãng xe Mercedes… cùng có những chương trình ca nhạc có những ca sỹ, DJ nổi tiếng, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như Body Painting, HipHop, DJ… sẽ khiến không khí Car Passion Festival luôn quyến rũ, sôi động và “nóng bỏng”.

Điều đặc trưng ở Lễ hội Ô tô lần này là không chỉ lôi kéo cùng đồng đam mê xe mà còn cả giới công ty trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, BĐS… cũng có tới nhiều biện pháp cho việc có xe hơi, cũng như những thời cơ đầu tư kinh doanh. Vì vậy, Car Passion Festival sẽ là 1 lễ hội rất được chờ mong vào tháng mua sắm cuối cùng của năm 2017.

Lễ Hội Ô tô – Car Passion Festival sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16-17/12/2017 ở Cung triển lãm thiết kế quy hoạch thi công Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/