CBRE: Người Trung Quốc đầu tư BĐS tại Anh tăng 3 lần sau bỏ phiếu Brexit

Canhonewcityhcm.com – Số tiền từ Trung Quốc và đặc khu hành chính Hong Kong đổ vào phân khúc bất động sản ở Anh đã đạt mức hơn 5 tỷ USD chỉ trong nửa đầu năm 2017 gấp 3 lần so có cùng kỳ năm 2016.

Theo CBRE, lượng tiền đầu tư từ người mua Trung Quốc và Hong Kong vào nhà đất thương mại ở Vương quốc Anh đã tăng gấp 3 lần kể từ sau cuộc bỏ phiếu để Anh rời khỏi liên minh châu Âu EU.

Những tòa nhà thương mại chọc trời có tính biểu tượng của Thủ đô London như Cheese Grater và Walkie Talkie đều đã được thuê lại. Những nhà đầu tư nhà đất Trung Quốc và Hong Kong bị lôi kéo bởi 1 số tòa nhà này đều có hợp đồng kéo dài tới vài năm sau Brexit và có hệ thống quản lý không phức tạp.

Ngoài ra, nhiều tòa nhà nổi tiếng khác ở London được chuẩn bị cũng sẽ nằm trong tay nhà đầu tư Trung Quốc và Hong Kong như tòa nhà Gherkins hay tháp Heron.

Giới đầu tư Trung Quốc đột ngột dừng mua nhà đất nước ngoàiGiới đầu tư Trung Quốc đột ngột dừng mua nhà đất nước ngoài

Canhonewcityhcm.com – Morgan Stanley cho biết giới đầu tư Trung Quốc đã cắt giảm 1 số khoản đầu tư nhà đất ở nước ngoài trên phạm vi toàn cầu trong nửa đầu năm 2017.

Thị trường nhà đất ở Canada giảm nhiệt mạnh trong 7 nămThị trường nhà đất ở Canada giảm nhiệt mạnh trong 7 năm

Canhonewcityhcm.com – Theo thông báo mới nhất của Hiệp hội địa ốc Canada, giá nhà trung bình ở đất nước hình lá phong đã giảm hơn 10%, xuống chỉ còn dao động 504.000 CAD/căn.

Thương vụ chuyển nhượng 1 số dự án nhà đất lớn nhất Trung QuốcThương vụ chuyển nhượng 1 số dự án nhà đất lớn nhất Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Tập đoàn Sunac sẽ mua 76 khách sạn của Wanda thông qua 1 doanh nghiệp con, đồng thời mua 91% cổ phần ở 13 dự án văn hóa và du lịch của tập đoàn này.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/