CEO H&M: Đây là thời điểm chín muồi để vào Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Giám đốc Điều hành H&M Khu vực Đông Nam Á vừa có một số chia sẻ về chiến lược của hãng H&M khi vào Việt Nam.

Thời trang “nhanh” (fast fashion) cũng giống như fast food, ám chỉ một số trang phục thời trang của một số thương hiệu có giá rẻ, đổi mới liên tục. Cứ 1 tuần cho đến tối đa 1 tháng, một số hãng lại cho công bố một số bộ sưu tập mới. Việt Nam đang được xem là mảnh đất quyến rũ cho một số thương hiệu như Zara, Tospshop hay mới đấy nhất là cái tên H&M.

Ông Fredrik Famm – Giám đốc Điều hành H&M Khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Đây là thời điểm chín muồi để vào Việt Nam. Có nhiều thứ để điều này xảy ra, 1 là sự quan tâm lớn từ chính người tiêu dùng. Thực ra, chúng tôi khá tự tin về việc được người tiêu dùng biết đến từ trước đấy. Ở một số nước khác đã có rất nhiều người Việt Nam đến mua sắm ở H&M. Chúng tôi có thương hiệu nhưng giá cả lại tốt nhất và điều đấy rất quyến rũ có người tiêu dùng. Mặc dù chúng tôi không phải là người tiên phong bước chân vào Việt Nam, nhưng đổi lại chúng tôi có một số lợi thế sau 1 thời gian dự tính kỹ càng”.

“H&M đã theo dõi phân khúc Việt Nam trong rất nhiều năm. Sự phát triển của nhu cầu thời trang, cửa hàng thời trang và trọng điểm mua sắm không ngừng nghỉ được mở ra và không phủ nhận rằng tôi thấy triển vọng lớn cho việc kinh doanh của chúng tôi ở đấy. Đây là cửa hàng Thứ nhất và tiết lộ thêm là chúng tôi đang tìm kiếm địa điểm để mở thêm cửa hàng nữa trong một số năm tới”, ông Fredrik Famm, Giám đốc điều hành H&M Khu vực Đông Nam Á chia sẻ.

Bên cạnh đấy, ông Fredrik Famm cũng cho biết: “Chúng tôi có sự khác biệt so có một số hãng khác. Tất cả trong 1 cửa hàng thời trang, chúng tôi có thời trang cho nam, cho nữ, cho trẻ em và cho dòng sản phẩm riêng cho một số người rất trẻ. H&M muốn lôi kéo nhiều đối tượng bạn mua sắm thời trang hơn. Mỗi thương hiệu của hãng có 1 tầm giá và ý tưởng phong một sốh riêng.

Chúng tôi thuê gia công và không có nhà máy của riêng mình và làm việc có một số nhà cung cấp độc lập. Trong một số nhà máy đấy họ không chỉ sản xuất cho H&M mà còn cho cả một số nhãn hàng khác, và nhiều thương hiệu khác rõ ràng đắt hơn chúng tôi. Nên tôi khá tự tin khi nói rằng H&M đang sản xuất theo một sốh bền vững trong suốt 15 năm qua. H&M cũng có mục tiêu khá rõ khi hướng đến sử dụng 100% nguyên liệu tái chế và đi đầu trong việc sản xuất thời trang bền vững”.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/