CEO Tập đoàn Asus: “Chiến lược sản phẩm là chìa khóa”

Canhonewcityhcm.com – Trao đổi có phóng viên, GĐ Điều hành Asus, Đài Loan, Trung Quốc, 1 trong 10 hãng công nghệ hàng đầu châu Á cho biết: Chiến lược sản phẩm là chìa khóa để thành công.

Quý II năm 2017, tiêu thụ tel thông minh toàn cầu cán mức 347 triệu đơn vị, nhiều nhất trong lịch sử theo quý, tăng 9% về giá trị so có cộng kỳ. Các phân khúc châu Á mới nổi là khu vực dẫn dắt phân khúc, tăng trưởng đến 30% về giá trị so có cộng kỳ, trong đây có phân khúc Việt Nam.

Ông Jerry Chen, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Asus, Đài Loan, Trung Quốc 1 trong 10 hãng công nghệ danh tiếng châu Á cho biết: “Điện thoại thông minh giờ đã phổ biến đến mức, giả dụ sáng dậy đi làm khách mua để quên nó ở nhà, đảm bảo khách mua sẽ chạy về lấy, trong khi nếu để quên ví tiền thì chưa chắc. Smartphone đã là công cụ thiết yếu để chúng ta kết nối có địa cầu ngoại khu, nên xu hướng phát triển smartphone sẽ xoay quanh một vài biện pháp khiến cho “cổng kết nối” này phát triển thành dễ dàng, thông minh Bên cạnh đây. Tôi có thể kể đến 3 yếu tố chính: chất lượng ảnh chụp, chất lượng âm thanh và kiểu dáng tel. Xa Bên cạnh đây là trí tuệ nhân tạo (AI) và thực ở ảo (VR)”.

Ông Jerry Chen cũng cho biết: Nói đến chiến lược, chìa khóa phải là chiến lược sản phẩm. Nhưng một vàih làm chiến lược của chúng tôi là không phải xác định 1 đối tượng khách mua mục tiêu theo độ tuổi, hay theo nhân khẩu học, mà chúng tôi làm theo 1 mô hình như thế này: Trước tiên phải xác định trước 2 yếu tố: sự đổi mới và trải nghiệm tốt nhất cho khách mua. Từ 2 yếu tố này chúng tôi sẽ chọn ra “chủ đề”. Xác định được chủ đề, tôi mới chia nhỏ chủ đề đây ra theo nhu cầu của từng đối tượng. Cách làm này sẽ giúp chúng tôi quét được 1 lượng lớn đối tượng khách mua mà lại có trọng tâm.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/