Chỉ số công nghiệp Dow Jones xác lập mức cao kỷ lục

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng đêm 1/8, theo giờ Việt Nam, chỉ số công nghiệp Dow Jones lần thứ 5 liên tiếp xác lập mức cao kỷ lục nhờ sự đi lên của nhóm cổ phiếu ngành ngân hàng.

Đêm 1/8, phân khúc chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm mạnh. Chốt phiên, chỉ số công nghiệp Dow Jones đã tăng mạnh 0,33%, tiến sát mốc 22.000 điểm trong khi những chỉ số chủ chốt khác trên phân khúc chứng khoán Mỹ là S&P 500 và Nasdaq cũng có 1 ngày chuyển nhượng khởi sắc.

Sự tăng điểm của cổ phiếu những ngân hàng lớn như Goldman Sachs, J.P Morgan Chase là nhân tố chủ yếu hỗ trợ đà đi lên của phân khúc.

Kể từ đầu năm tới nay, chứng khoán Mỹ đã liên tục tăng mạnh, nhờ làm việc kinh doanh tích cực từ những doanh nghiệp, cộng có đà bình phục tăng trưởng toàn cầu. Xu hướng này được tiên liệu sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/