Chỉ số Dow Jones lần đầu tiên vượt mức 22.000 điểm

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng đêm 2/8, chỉ số công nghiệp Dow Jones của Mỹ lần đầu tiên đã vượt mức 22.000 điểm, tiếp nối đà tăng sau 6 phiên tăng điểm kỷ lục liên tiếp.

Chốt phiên Dow Jones tăng 0,2% lên mức 22.016 điểm nhờ tài liệu hỗ trợ từ làm việc kinh doanh tích cực của 1 loạt tập đoàn như Boeing, Mc’Donald, Verizon và độc đáo là từ Apple.

Các nhà đầu tư nắm giữ cổ phiếu của “Táo khuyết” là người vui nhất đêm qua khi cổ phiếu của Apple tăng mạnh tới 5,5% giá trị.

Nhìn chung mùa báo cáo kinh doanh quý II của những doanh nghiệp đều được phân tích tích cực và khả quan, nhất là những doanh nghiệp công nghệ khi cổ phiếu ngành này đã có mức tăng trưởng hơn 20% trong năm nay.

Chỉ số Dow Jones đảo chiều ngoạn mụcChỉ số Dow Jones đảo chiều ngoạn mục

Canhonewcityhcm.com – Kết thúc phiên chuyển nhượng đêm qua (31/3) ở New York, chỉ số công nghiệp Dow Jones đã có 1 quý đảo chiều mạnh nhất trong vòng 83 năm qua.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/