Chỉ số Nasdaq tăng lên mức cao nhất trong lịch sử

Canhonewcityhcm.com – Kết thúc phiên chuyển nhượng đêm 24/7 theo giờ Việt Nam, chỉ số Nasdaq Composite trên sàn chứng khoán Mỹ đã bật tăng 0,36% lên 6410.81 điểm, chạm mức cao nhất trong lịch sử.

Điều này xảy ra khi tâm lý của nhà đầu tư phố Wall lạc quan trước thời điểm vô số 1 số doanh nghiệp lớn mở bán kết quả kinh doanh quý II/2017.

Các nhà đầu tư kì vọng vào các con số khả quan khi trong tuần này, gần 180 doanh nghiệp có giá trị vốn hóa lớn nhất phân khúc bao gồm 1 số trụ cột trong ngành công nghệ như Facebook, Amazon và doanh nghiệp mẹ của Google là Alphabet sẽ mở bán kết quả kinh doanh.

Trong khi đây, khảo sát cuối tuần trước cho thấy gần 2/3 số doanh nghiệp này cho biết đều có 1 quý làm ăn tốt hơn tiên đoán. Như vậy, Nasdaq Composite đã tăng thêm 20% giá trị chỉ trong vòng 1 năm qua.

Trái ngược có đà tăng của Nasdaq Composite, chỉ số công nghiệp Dow Jones và S&P 500 lại giảm lần lượt 0,31% và 0,11%.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/