Chỉ số nộp thuế của doanh nghiệp Việt Nam tăng 81 bậc

Canhonewcityhcm.com – Theo Báo cáo môi trường kinh doanh – Doing Business 2018 toàn cầu vừa được Ngân hàng Thế giới (WB) công bố, chỉ số nộp thuế của Việt Nam tăng 81 bậc.

Mặc dù chỉ số về thời gian nộp thuế của các công ty Việt Nam trong Báo cáo của Ngân hàng Thế Giới không giảm so có năm trước nhưng chỉ số nộp thuế nhìn chung lại tăng tới 81 bậc, xếp thứ 86/190.

Nếu so có các nước ASEAN, Việt Nam đứng thứ 4, sau 3 nước là Singapore, Thái Lan, và Malaysia. Còn về chỉ số thời gian nộp thuế, theo đại diện ngành thuế, đấy chỉ là 1 trong các tiêu chí trong phân tích chung về chỉ số. Trên thực ở, số giờ nộp thuế của Việt Nam hiện chỉ còn 117 giờ/năm và báo cáo của WB còn chưa ghi nhận 1 số các cải cách về chính sách bán hàng, thủ tục hành chính để giảm giờ nộp thuế mà Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế đã thực hiện.

Nộp thuế điện tử và thông quan 24/7: Tháo gỡ gặp khó cho DNNộp thuế điện tử và thông quan 24/7: Tháo gỡ gặp khó cho DN

Canhonewcityhcm.com – Ngồi ở bất cứ đâu có Internet, các DN đều có thể nộp thuế xuất nhập khẩu theo phương thức điện tử vào bất kể giờ nào, kể cả ngày lễ; hàng hóa sẽ được thông quan ngay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/