Chỉ số tiếp cận điện năng của Việt Nam tăng 32 bậc

Canhonewcityhcm.com – Theo kết quả đánh giá, chỉ số tiếp cận điện năng năm 2017 của Việt Nam đạt gần 79 điểm trên thang 100 điểm, tăng 32 bậc so có xếp hạng năm 2016.

Một nhóm tìm hiểu của Ngân hàng Thế giới vừa mở bán kết quả phân tích 1 vài chỉ số năng lực tranh giành năm 2017 của 190 nền kinh tế trên địa cầu. Một tài liệu đáng chú tâm từ báo cáo này là chỉ số tiếp cận điện năng của Việt Nam có sự thăng tiến mạnh.

Theo kết quả phân tích, chỉ số tiếp cận điện năng năm 2017 của Việt Nam đạt gần 79 điểm trên thang 100 điểm, tăng 32 bậc so có xếp hạng năm 2016. So sánh có 1 vài nước trong khu vực ASEAN, chỉ số tiếp cận điện năng của Việt Nam cải thiện địa điểm nhiều nhất.

Chỉ số tiếp cận điện năng là 1 trong 5 chỉ số tăng mạnh, giúp chỉ số phân tích chung của nền kinh tế Việt Nam tăng 14 bậc về môi trường kinh doanh. Đây là năm thứ 4 không ngừng nghỉ chỉ số tiếp cận điện năng của Việt Nam được cải thiện về địa điểm và là năm thứ 2 được nhóm tìm hiểu này ghi nhận có 1 vài cải 1 vàih lớn.

Đến cuối năm 2017, 100% 1 vài dịch vụ cung cấp điện năng của Tập đoàn điện lực Việt Nam đều có thể thực hiện đăng ký trực tuyến và chỉ số tiếp cận điện năng của Việt Nam đã vượt so có đề nghị về thứ hạng của Chính phủ về tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ, biện pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực tranh giành quốc gia năm 2017.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/