Chỉ số VN-Index chạm mốc 800 điểm, quay lại đỉnh 10 năm

Canhonewcityhcm.com – Với đà tăng mạnh của các Blue chip như SAB, MSN, GAS, chỉ số chính VN-Index chinh phục thành công mốc 800 điểm, mức đỉnh cao nhất trong dao động 10 năm qua.

Thị trường chứng khoán Việt vừa thiết lập 1 dấu mốc mới. Với đà tăng mạnh của một vài Blue chip như SAB, MSN, GAS, chỉ số chính VN-Index chinh phục thành công mốc 800 điểm, mức đỉnh cao nhất trong dao động 10 năm qua. Nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn không nhận ra vui khi mà vô vàn một vài cổ phiếu ngân hàng như BID, VPB, STB đều lùi xuống dưới mốc tham chiếu.

Thêm 1 điểm không tích cực trong phiên hôm 8/9, thanh khoản phân khúc có chiều hướng sụt giảm 14% so có trước đây. Tổng khối lượng chuyển nhượng đạt trên 170 triệu cổ phiếu, trị giá chỉ trên 3.600 tỷ đồng.

Khối ngoại chuyển nhượng chưa khởi sắc, phân phối ròng phiên thứ 2 không ngừng nghỉ, tương ứng giá trị trên 27 tỷ đồng.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/