Chiến lược dồn khách hàng về kênh offline của Walmart

Canhonewcityhcm.com – Xu hướng kết hợp giữa online và offline tiếp tục trở thành chiến lược mới của các đại gia bán lẻ khi Walmart là cái tên thứ hai nhập cuộc.

Quan sát từ những chuyên gia Nhật báo Phố Wall cho thấy hãng Walmart đã bất ngờ tăng giá 1 số mặt hàng trên website của mình đắt hơn so có giá ở cửa hàng.

Đây là nỗ lực mới nhất của Walmart nhằm chuyển hướng người dùng sang những gian hàng thực ở, thúc đẩy doanh thu và tăng lên sức tranh giành có đối thủ Amazon sau khi Amazon thâu tóm chuỗi cửa hàng Whole Foods.

Walmart triển khai robot ở những cửa hàngWalmart triển khai robot ở những cửa hàng

Canhonewcityhcm.com – Walmart đang đẩy mạnh triển khai những robot ở những cửa hàng nhằm giúp người lao động đỡ tốn sức lực và thời gian.

Walmart đã nhữngh tân ra sao khi đặt chân vào Trung Quốc?Walmart đã nhữngh tân ra sao khi đặt chân vào Trung Quốc?

Canhonewcityhcm.com – Khi đặt chân vào phân khúc Trung Quốc, 1 số công ty không giữ được nguyên bản của mình. Walmart, chuỗi trung tâm thương mại nổi tiếng của Mỹ, là 1 ví dụ.

Walmart thử nghiệm dịch vụ giao thực phẩm đến tận... tủ lạnhWalmart thử nghiệm dịch vụ giao thực phẩm đến tận… tủ lạnh

Canhonewcityhcm.com – Walmart đang thử nghiệm dịch vụ giao từ trung tâm thương mại cho đến tận tủ lạnh hoặc ngăn chứa đồ kèm theo cả việc sắp xếp gọn gàng và phân loại rau củ, thịt cá cẩn trọng.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/