Chiến lược gây sự chú ý tới khách hạng sang của căn hộ New City Thủ Thiêm

Khu đô thị New City – thời điểm này tại TPHCM có khá nhiều dự án BĐS ra mắt thị trường nhưng không phải dự án nào đón nhận của được sự chú trọng của các bạn .

Hệ thống an ninh

Tại một số dự án cao cấp luôn chắc chắn đời sống tiện nghi trọn vẹn , không gian sống tối ưu nhất. Tại New City cũng vậy, cư dân cũng sẽ được chắc chắn an toàn cuộc sống hàng ngày với hệ thống camera giám sát hoạt động liên tiếp 24/24 đặt tại hành lang các tòa căn hộ, các địa điểm tại trọng yếu và đội ngũ bảo vệ đứng chốt và lưu thông tuần liên tục .

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Mỗi tòa căn hộ New City được trang bị hoàn chỉnh hệ thống báo khói, cảnh báo cháy tự động, tân tiến và xác thực nhất. Do là khu nhà ở cao tầng nên việc phòng cháy, chữa cháy luôn được đặt lên hàng đầu để chắc chắn an toàn tối đa cho cư dân. Ttiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy qui định quốc tế, hệ thống trang thiết bị tân tiến .

Với sự đầu tư chu đáo cả về nhân lực, trang thiết bị, phương tiện vấn đề an toàn cháy nổ tại New City  luôn được đảm bảo .

Đội ngũ NVKD giữ pro

New City mua được đội ngũ Sales giữ profesional , tận tâm trong công việc, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, chắc chắn an toàn cho cư dân. Đội ngũ an ninh luôn trực 24/7, tuần tra kiểm soát mọi địa điểm tại . Với một dự án đẳng cấp như New City thì đây là những điều kiện cần phải có, cư dân sinh sống tại đây hoàn toàn yên tâm và tận hưởng một đời sống mà không phải lo nghĩ điều gì.

Thông tin chi tiết dự án New City: https://canhonewcityhcm.com/