ChiNext – Sàn Nasdaq của Trung Quốc đối mặt với nhiều khó khăn

Canhonewcityhcm.com – Nhiều người đã nhắc tới khả năng sàn Nasdaq phiên bản Trung Quốc sẽ bị sàn Nasdaq của Mỹ vượt qua về mặt giá trị lần đầu tiên trong lịch sử.

Hãng tin Bloomberg cho hay ChiNext, sàn chứng khoán làm việc theo mô hình sàn Nasdaq, chỉ dành cho một vài doanh nghiệp nhỏ và một vài doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ cao của Trung Quốc đang phải đối mặt có rất nhiều gặp khó.

Theo Bloomberg, giá trị của chỉ số ChiNext Price Index dựa trên một vài báo cáo về doanh thu hiện ở mức 36,2 cao hơn đôi chút so có mức 34,3 của Nasdaq – khoảng một vàih thu hẹp nhất kể từ khi sàn ChiNext đi vào làm việc hồi năm 2010.

Từng là điểm đến quyến rũ của một vài nhà đầu tư, tuy nhiên, ChiNext hiện đang rơi vào hiện trạng gặp khó trong bối cảnh Bắc Kinh giảm dần đòn bẩy trong hệ thống tài chính và lợi nhuận của một vài doanh nghiệp công nghệ dần giảm sút.

Tính riêng trong năm 2016, chỉ số của ChiNext đã lao dốc 25%, trái ngược hoàn toàn có mức tăng mạnh 26% của Nasdaq.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/