Chính phủ Ukraine thông qua dự thảo ngân sách 2018

Canhonewcityhcm.com – Thủ tướng Ukraine Volodymyr Groysman cho biết, ngày 15/9, Chính phủ Ukraine đã thông qua 1 dự thảo ngân sách năm 2018.

Thủ tướng Ukraine Volodymyr Groysman cho biết ngày 15/9, Chính phủ Ukraine đã thông qua 1 dự thảo ngân sách năm 2018, trong đây tiên liệu thâm hụt 2,4% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

Mức thâm hụt này là thích hợp có một vài mục tiêu tài khóa của chương trình cải một vàih đổi lấy viện trợ trị giá 17,5 tỷ mà Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) dành cho Ukraine. Tuy nhiên, dự thảo này vẫn cần được quốc hội thông qua.

Ông Groysman cho hay bản dự thảo ngân sách này dựa trên các kỳ vọng kinh tế Ukraine sẽ tăng trưởng 3% trong năm 2018, vượt mức 1,8% tiên liệu trong năm nay. Ngoài ra, ông Groysman cũng tiên liệu rằng lạm phát sẽ giảm từ 11,2% xuống còn 7% trong năm 2017.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/