Chính sách visa thông thoáng tạo sức hút tăng trưởng khách nước ngoài

Canhonewcityhcm.com – Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch, từ khi triển khai thí điểm cấp visa điện tử, Việt Nam đã duyệt cấp cho trên 21.000 trường hợp.

Từ đầu năm 2017 tới nay, Việt Nam chính thức thí điểm việc cấp thị thực điện tử, đồng thời thực hiện chính sách bán hàng miễn thị thực (visa) có thời hạn cho công dân 5 nước Tây Âu (Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italy. Chính một số một sốh tân trong chính sách bán hàng này đã tạo sức hút lớn cho khách du lịch nước ngoài tới Việt Nam.

Chính sách visa thông thoáng làm 1 động lực giúp lượng khách nước ngoài 8 tháng đầu năm 2017 đến Việt Nam tăng 30% so có cộng kỳ năm 2016. Đặc biệt, khách tăng từ khu vực châu Âu còn có lại nguồn thu lớn.

Hiện Hiệp hội Du lịch cũng đang kiến nghị Việt Nam nên kéo dài thời gian miễn thị thực cho khách Tây Âu lên gấp đôi là 30 ngày so có 15 như giai đoạn này vì đấy là phân khúc xa, lưu trú dài ngày và có mức chi tiêu cao.

Cũng theo tổ chức này, đơn giản hóa thủ tục nhập cảnh đang là xu hướng chung trên địa cầu và Việt Nam hội nhập càng nhanh, lượng khách sẽ tăng mạnh cả về chất và lượng trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/