Chỗ đứng nào cho các DN Việt trên thị trường gọi xe trực tuyến?

Canhonewcityhcm.com – Hiện Uber, Grab chiếm dao động 40% thị phần gọi xe trực tuyến ở Hà Nội và TP.HCM. Vậy phần còn lại thuộc về một vài ai? Liệu phân khúc này còn chỗ đứng cho DN Việt?

Uber, Grab là một vài cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phân khúc áp dụng dịch vụ gọi xe trực tuyếngiai đoạn này, chủ yếu ở 2 đô thị lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, điều không phải ai cũng biết đây là hiện đang có dao động trên dưới 10 dịch vụ đặt xe trực tuyến thuần Việt khác đang có mặt trên phân khúc. Đó là một vài cái tên khá mới mẻ như: Imove, Vivu, 123Xe, Gonow, Vietgo… Vậy một vài công ty này họ đang tìm chỗ đứng nào cho mình?

Cùng nghiên cứu về một vài câu chuyện của một vài trong số cái tên kể trên xem họ đứng đâu trên phân khúc đầy tranh đua này qua video trên?

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/