Chờ kết quả kiểm toán để chốt thời gian thu phí trạm BOT Cai Lậy

Canhonewcityhcm.com – Bộ GTVT cho biết đang chờ kết luận của Kiểm toán Nhà nước mới có thể chốt thời gian thu phí trở lại ở trạm BOT Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Theo đây, tình hình giai đoạn này đối có trạm BOT Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) là chẳng thể di dời nhưng vẫn chưa có kế hoạch ấn định cụ thể thời gian sẽ thu phí lại đối có trạm này.

Theo Bộ GTVT, trạm BOT Cai Lậy là 1 trong một vài dự án nằm trong đợt kiểm toán lần này. Từ kết quả của Kiểm toán Nhà nước, Bộ sẽ tính toán và đưa ra chọn lọc cuối cùng về thời gian thu phí trở lại. Trong tháng 9, Kiểm toán Nhà nước chuẩn bị sẽ mở bán kết quả kiểm toán. Nhìn chung, 24 dự án BOT giao thông được kiểm toán lần này vẫn vi phạm một vài lỗi quen thuộc như: chỉ định thầu, chọn lọc nhà thầu chưa đủ năng lực và bí kíp, địa điểm đặt trạm chưa hợp lý.

Trạm BOT Cai Lậy đi vào làm việc từ ngày 1/8. Sau 15 ngày thu phí, trạm đã vấp phải sự phản ứng dữ dội từ một vài tài xế. Do đây, trạm đã nhiều lần phải xả trạm theo giờ và cuối cùng là xả trạm 24/24 giờ từ ngày 15/8 đến nay.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/