Cho thuê căn hộ chung cư The Hyco4 Tower thiết kế trang nhã rộng rãi

Cho thuê căn hộ chung cư The Hyco4 Tower 1 phòng ngủ diện tích 52,28 m2 thoáng rộng. Căn hộ view hồ bơi tuyệt đẹp toà B ngay trung tâm lầu 10. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Cho thuê căn hộ The Hyco4 Tower địa chỉ tại số 205 Nguyễn Xí.

Đầy đủ nội thất. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng cho cuộc sống hằng ngày của bạn như: tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, bếp điện,… đều đã được bố trí đầy đủ. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Cho thuê căn hộ The Hyco4 Tower giá 6,5 triệu/tháng tốt nhất thị trường.

Cho thuê căn hộ chung cư The Hyco4 Tower thiết kế trang nhã, hợp phong thủy không khi mát mẻ. Căn hộ chăm chút chi tiết, nằm trên đường số 205 Nguyễn Xí giá trị trọn vẹn. Khu căn hộ The Hyco4 Tower đầu tư giá trị, khu quận Bình Thạnh phường 26 kênh nhiều lợi. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Căn hộ cao cấp The Hyco4 Tower cảnh quan hiện đại, được xây dựng bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thuỷ Lợi 4A nội thất rộng rãi. Đặc biệt, The Hyco4 Tower có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của The Hyco4 Tower.

Căn hộ The Hyco4 Tower cho thuê không khi mát mẻ. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. The Hyco4 Tower là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Căn hộ The Hyco4 Tower nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Cho thuê The Hyco4 Tower chăm chút chi tiết. Căn hộ The Hyco4 Tower sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp. Tại The Hyco4 Tower, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí…

Căn hộ chung cư The Hyco4 Tower cho thuê giá trị trọn vẹn. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời. Căn hộ The Hyco4 Tower được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.

Căn hộ The Hyco4 Tower cho thuê đầu tư giá trị. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Hyco4 Tower đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Thanh toán The Hyco4 Tower theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.

Căn hộ chung cư The Hyco4 Tower cho thuê cảnh quan hiện đại. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0913756339