“Chủ quyền nghỉ dưỡng” có thật là kỳ nghỉ trong mơ?

Canhonewcityhcm.com – Du nhập vào Việt Nam từ năm 2013, "Chủ quyền nghỉ dưỡng" được truyền thông đến hàng trăm ngàn người dân, nhưng sự thấu hiểu chính xác nhất về mô hình chỉ là con số nhỏ.

Đừng để ước mơ của khách mua chỉ mãi là giấc mơ!

Nói về mơ ước, ai cũng đều có 1 định nghĩa mơ và ước khác nhau. Đó là 1 giấc mơ ngoài tầm có, là khát vọng, là một vài điều tốt đẹp mà mỗi chúng ta đều luôn hướng tới. Chẳng hạn như mơ được nghỉ dưỡng ở villa ven biển, mơ được đi đó đó, mơ được 1 lần cộng gia đình trải nghiệm sự cao cấp trên toàn địa cầu, nhưng giá thành lại quá đắt đỏ để một vài giấc mơ đẹp thành hiện thực.

Dream Holidays chứng tỏ giá trị của quyền Chủ quyền nghỉ dưỡng

Chủ quyền nghỉ dưỡng (CQND) là quyền được nghỉ dưỡng ở một vài khu nghỉ dưỡng, căn villa sang trọng trong 1 dao động thời gian nhất định của năm điển hình là khu nghỉ dưỡng Regent Holidays ở Mũi Né (trên mặt pháp lý ta gọi chung là “cơ sở lưu trú”) kéo dài lên đến hàng chục năm. Khác có việc thuê phòng nghỉ khách sạn, khi có CQND chúng ta không lo nhiều về giá cả hàng năm thay vì giá khách sạn ngoại khu mỗi năm mỗi khác và tăng theo vật giá, thậm chí là thấp hơn rất nhiều lần nếu ta chia ra từng năm đơn lẻ. Chủ có (CSH) được độc quyền sử dụng cơ sở lưu trú đó dựa trên dao động thời gian đã chọn và có hiệu lực trên mặt pháp lý. Vì là “có” và thuộc “quyền” cá nhân nên chủ quyền có thể đem tặng cho người thân, thừa kế di sản cho con cháu, hoặc thậm chí là cho thuê tạo ra lợi nhuận, và đó cũng biến thành thời cơ kinh doanh cho rất nhiều gia đình tham dự vào mô hình này.

CQND càng ngày càng phát triển mạnh và rộng Bên cạnh đó khi chuỗi liên kết quốc tế RCI (thuộc Wyndham Worldwide Corporation) ra đời. CSH có thể thảo luận quyền nghỉ dưỡng từ nơi này sang nơi khác, đất nước này sang đất nước khác và chỉ chi trả giá thành khá thấp cho dịch vụ RCI. Với hơn nửa thế kỉ phát triển trên toàn địa cầu, hàng nghìn điểm thảo luận kì nghỉ ở nhiều hệ thống khách sạn 5 sao như Wyndham, Sheraton, Hilton, Hyatt Novotel,.. thì khó có thể phủ nhận sự lớn mạnh của mô hình và lợi ích cho người sử dụng. Ở Mỹ người ta coi đó là 1 quyền về tài sản, 1 phương tiện để gia đình có thể đi du lịch nhiều nơi trên địa cầu 1 một vàih tiện lợi và không tốn quá nhiều giá thành.

Đó là nguyên nhân vì sao Dream Holidays (1 trong một vài doanh nghiệp đi đầu về CQND) có mô hình này đến người dân Việt Nam. Với mong muốn đem lại phút giây quý giá cho từng gia đình, cộng thư giãn, bình phục thể chất và tinh thần sau một vài lo toan bộn bề của cuộc sống, được tự do du lịch thường niên khắp mọi nơi trên địa cầu mà không phải phân vân suy nghĩ quá nhiều về vật chất.

Không thể phủ nhận giá trị tinh thần lẫn vật chất đều có lợi hơn giá trị thực ở để đầu tư ban đầu cho toàn bộ thành viên trong gia đình trong 1 dao động thời gian khá dài. Việc cộng gia đình ở trong 1 căn hộ chung cư sang trọng vẫn sướng hơn ở từng phòng trong khách sạn. Dream Holidays cho rằng việc đầu tư vào CQND ngoài một vài lợi ích du lịch kể trên còn đem lại giá trị sống, 1 giá trị tinh thần không chỉ cho riêng mỗi cá nhân mà còn là người thân, khách mua bè, hoặc thậm chí cả 1 đại gia đình.

Hiện ở, Dream Holidays đã và đang có đến nhiều kì nghỉ thú vị cũng như đầy giá trị như đúng mong muốn của khách mua và cam đoan ban đầu của doanh nghiệp.

http://dreamholidays.vn/vn/ocean.html

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/