Chủ sở hữu nền tảng TMĐT Shopee chính thức lên sàn chứng khoán New York

Canhonewcityhcm.com – Đây là lần đầu tiên 1 công ty công nghệ khu vực Đông Nam Á mở rộng có chuyển nhượng trên sàn chứng khoán New York.

SEA – công ty mẹ của nền móng thương mại điện tử Shopee – đã chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán New York (NYSE). Đây là lần Thứ nhất 1 công ty công nghệ internet trong khu vực Đông Nam Á mở rộng chào phân phối cổ phiếu trên sàn NYSE, là cột mốc quan trọng của Sea và một số công ty thành viên, bao gồm Shopee.

“Đây là sự kiện quan trọng của tập đoàn Sea và một số công ty thành viên bao gồm Shopee, Garena và AirPay. Shopee đặt nhiều kỳ vọng cho sự phát triển đột phá của công ty trong hành trình mới này. Chúng tôi tin rằng đấy là sự khởi đầu cho nhiều thời cơ lớn Bên cạnh đó cho toàn bộ nhân viên, đối tác, và khách hang.” – ông Chris Feng, CEO của Shopee chia sẻ – “Shopee đang làm việc trên 1 phân khúc sôi động, là nơi tập trung đại bộ phận công dân thế hệ thiên niên kỷ của địa cầu. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng sẵn có và tốc độ phát triển như vũ bão ở 7 phân khúc mà Shopee đang làm việc, bao gồm: Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia và Singapore.

Tại phân khúc Việt Nam; để giải bài toán tiết kiệm giá thành cho người tiêu dùng, Shopee đã đưa ra chính sách phân phối hàng miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Để cung cấp nhu cầu mua sắm hàng chính hãng nhưng vẫn phải có nhiều chọn lọc, nhiều tiện lợi, dịch vụ giao hàng tận nơi; không gian mua sắm cao cấp dành cho người tiêu dùng số – Shopee Mall – ra đời. Về phía nhà phân phối hàng, Shopee Univesity – các buổi thảo luận về phân phối hàng – cũng được đưa vào nhằm nhằm góp phần hỗ trợ công ty Việt nâng cao năng lực tranh giành trong bối cảnh tranh giành khốc liệt chung của phân khúc mua sắm trực tuyến.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/