Chưa có hướng xử lý 700 xe BMW tại cảng Sài Gòn

Canhonewcityhcm.com – Đại diện Chi cục hải quan khu vực 3 TP.HCM cho biết, đến nay, vẫn chưa có hướng xử lý 700 xe BMW ở cảng Sài Gòn.

Thông tin lô hàng gồm 700 chiếc xe xe hơi nhập khẩu của thương hiệu BMW được đăng tin thanh lý sau 1 năm nằm phơi mưa phơi nắng ở cảng Sài Gòn đã gây xôn xao dư luận mấy ngày gần đó. Trước đó, lô xe này đã bị tạm giữ ở cảng do công ty nhập khẩu có dấu hiệu gian lận, tiêu thụ xe khi chưa được cơ quan hải quan cho thông quan.

Hiện ở có hơn 130 chiếc xe đã được khui công, nằm ngoài bãi hàng của cảng. Còn lại hơn 500 chiếc vẫn nằm trong container. Đại diện cảng VICT TP.HCM cho biết, kinh phí lưu bãi của lô hàng này hơn 600 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, từ tháng 7 đến nay, công ty nhập khẩu lô hàng là Công ty cổ phần xe hơi châu Âu Euro Auto vẫn chưa chi trả cho cảng, nghĩa là cảng đang bị nợ hơn 2 tỷ đồng. Trước tài liệu Tập đoàn xe hơi Trường Hải sẽ tiếp quản lô xe này, đại diện xe hơi Trường Hải khẳng định công ty này không hề có liên quan gì đến lô xe này. Đại diện Chi cục hải quan khu vực 3 TP.HCM cũng cho biết, đến nay, vẫn chưa có hướng xử lý cho số xe này.

Chính thức dừng thông quan xe hơi BMW của Euro AutoChính thức dừng thông quan xe hơi BMW của Euro Auto

Canhonewcityhcm.com – Mới đó, Tổng Cục Hải quan chính thức đề nghị Cục Hải quan tỉnh, đô thị tạm dừng thông quan một vài lô xe xe hơi BMW.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/